TPO - trung phong Nguyễn Tiến Linh được cố gắng ra ở đầu hiệp 2 trong thắng lợi 3-0 của việt nam trước Myanmar. Anh bị đau nhức và đề xuất ngồi chườm đá trên băng ghế dự bị. Gặp chấn thương của Tiến Linh khiến người ngưỡng mộ lo hổ hang vì đây là chân giảm số một của nhóm tuyển vn ở AFF Cup 2022.

Xem tiếp

Highlights việt nam 3-0 Myanmar: khôn xiết phẩm Ngọc Quang, hẹn gặp gỡ Indonesia
Madame Vịt là ca sĩ Khánh Linh, nhưng bị loại khỏi Ca sĩ mặt nạ
Khoảnh khắc thắng lợi kịch tính và đầy cảm giác để đoạt HCV quả đât của lực sĩ Lê Văn Công
tổ chức trọng thể Lễ tang Phó Thủ tướng tá Lê Văn Thành
TIN NHANH: Máy bay chở trùm Wagner rơi cố gắng nào? Sau Vin
Fast, ông công ty Zalo nộp hồ sơ IPO trên Mỹ ‘Chiến binh Ả Rập’ tung loạt 16 cú đấm khiến kẻ thù nằm bẹp dưới sàn Mực nước xuống thấp, hồ nước Kẻ gỗ với sức chứa 345 triệu m3 trơ lòng
tai nạn ngoài ý muốn xe khá ở tốc độ 200km/h khủng khiếp như vậy nào? khoảnh khắc máy bay chở nhà chỉ đạo Wagner lao xuống khu đất rồi bốc cháy Đặc sản hô tên sinh sống Hoa hậu hòa bình Việt nam 2023
sỹ tử Hoa hậu hòa bình Việt phái nam 2023 'đốt cháy' sảnh khấu với phần thi nội y
xã nghề may cờ sơn hà tất bật trước thời điểm ngày Quốc khánh 2/9

hoàn toàn có thể bạn thân yêu

Khoảnh khắc thành công kịch tính cùng đầy xúc cảm để đoạt HCV trái đất của lực sĩ Lê Văn Công

thể dục thể thao
TPO - trên giải vô địch cử tạ bạn khuyết tật nhân loại đang diễn ra ở Saudi Arabia, lực sĩ Lê Văn Công của nước ta xuất sắc đẹp giành huy chương Vànghạng cân 49kg nam.

‘Chiến binh Ả Rập’ tung loạt 16 cú đấm khiến kẻ thù nằm bẹp dưới sàn

TPO - Ở cuộc chạm trán cùng với Korey Kuppe trên sự khiếu nại PFL 9 diễn ra vào sáng 24/8 (giờ Việt Nam), võ sĩ Mostafa Rashed Neda chỉ cần mất 1 phút 55 giây để hạ knock-out đối thủ.

Inter Miami giành danh hiệu đầu tiên nhờ rất phẩm của Messi

TPO - Lionel Messi là fan mở tỷ số trong thời hạn chính thức cùng cũng là bạn sút quả luân lưu cầm đầu để đóng góp phần mang về chiến thắng cho Inter Miami. Chúng ta giành danh hiệu thứ nhất trong lịch sử.

Gay cấn hội thi thuyền buồm, đua sup trên biển khơi Đà Nẵng

TPO - Cuộc thi thuyền buồm và giải đua SUP lần sản phẩm công nghệ 3 được tổ chức tại Đà Nẵng diễn ra sôi nổi, gay cấn nóng bỏng 50 chuyên chở viên trẻ mang lại từ các tỉnh thành béo tham dự.

‘Chiến binh’ Nga hạ gục kẻ thù bằng đòn siết cổ cực hiểm

TPO - Ở cuộc va trán với Dmitry Dolmat trên sự khiếu nại ACA Young Eagles 39 ra mắt vào sáng 18/8 (giờ Việt Nam), võ sư Khasan Dadalov đã có pha ra đòn rất hiểm để giành chiến thắng knock-out làm việc phút 1:31 của hiệp 2.

Ibo Aslan tung loạt đấm cực mạnh khiến võ sĩ Brazil ngã gục

TPO - Ở cuộc va trán với Paulo Renato Jr trên sự kiện Contender Series 2023 diễn ra vào hôm 16/8 vừa qua, võ sư Ibo Aslan chỉ việc mất 2 phút 22 giây nhằm giành thắng lợi knock-out.
TPO - hoàn thành Giải Vô địch Golf quốc gia năm 2023- cúp Vin

HLV Nguyễn Đức Thắng: 'Bình Định đã chuẩn bị đá luân lưu, cuối cùng thất bại trước một cực kỳ phẩm'

TPO - Sau lose 0-1 trước Viettel ở phân phối kết Cúp non sông 2023,HLV Nguyễn Đức Thắng bằng lòng "thật cạnh tranh để ăn mòn nỗi bi tráng thất bại". Ông cũng bảo rằng cả đội đã không hoàn thành nhiệm vụ trong mùa giải, dẫn cho những đổi khác mạnh mẽ trong thời gian tới.

HLV Thạch Bảo Khanh: 'Thanh Hóa là kẻ địch khó khăn, nhưng mà vào đến tầm thường kết ai ai cũng muốn vô địch'

TPO - Sau chiến thắng nhọc nhằn trước Bình Định, HLV Thạch Bảo Khanh bật mí ý thiết bị khi tung Xuân Kiên với Đức Chiến vào sảnh để giải quyết trận đấu giữa những phút cuối, đồng thời diễn đạt quyết trung ương giành chiến thắng ở trận thông thường kết Cúp tổ quốc sắp tới gặp gỡ Thanh Hóa.
TPO - Ở cuộc va trán với Weber Almeida tại sự khiếu nại Bellator 298 ra mắt vào ngày 12/8 vừa qua, võ sĩ Lucas Brennan đã gồm một pha ra đòn rất hiểm và ưa nhìn để giành thắng lợi knock-out.
TPO - Màn ra mắt đấu ngôi trường Bellator của Michael Blockhus đã ra mắt hết sức thuận buồm xuôi gió khi anh thuận lợi có thành công knock-out trước kẻ địch Eli Mefford chỉ với sau 2 phút 43 giây thi đấu.

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản