Giao mặt hàng miễn phí việt nam cho Đơn mặt hàng từ 500K. Dịch vụ thương mại COD toàn quốc: Được soát sổ Hàng trước lúc Nhận
Freeship toàn quốcĐƠN TỪ 500K
Big
Bag khẳng định chỉ bán sản phẩm hiệu, chính hãng 100%. Đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm, nếu quý khách mua phải hàng giả, sản phẩm nhái tại Big
Bag.

Bạn đang xem: Túi chống sốc macbook pro 13

Hàng hiệu chủ yếu hãngCAM KẾT 100%
Đổi trả hàng cực kỳ thoải mái. Thời gian đổi trả lên tới 90 ngày. Điều kiện bao test đổi mới vô cùng solo giản.
Đổi trả 90 ngày MIỄN PHÍ
Bảo hành trọn đời sản phẩm. Bất cứ lỗi bởi vì nhà sản xuất, lỗi khách hàng quan hay do người sữ dụng. Toàn bộ đều được bh TRỌN ĐỜI MIỄN PHÍ.
Bảo hành trọn đờiMIỄN PHÍ

Freeship toàn quốcĐƠN TỪ 500K
Hàng hiệu thiết yếu hãngCAM KẾT 100%
Đổi trả 30 ngày MIỄN PHÍ
Bảo hành trọn đờiMIỄN PHÍ

BALO BALO laptop túi balo DU LỊCH ba lô THỜI TRANG balo CAO CẤP balo ĐA NĂNG balo CÔNG NGHỆ CẶP - TÚI CẶP XÁCH TÚI DU LỊCH TÚI ĐEO CHÉO CẶP TÚI macbook BRANDS B2B
BALO BALO máy tính BALO DU LỊCH ba lô THỜI TRANG túi balo CAO CẤP ba lô ĐA NĂNG ba lô CÔNG NGHỆCẶP - TÚI CẶP XÁCH TÚI DU LỊCH TÚI ĐEO CHÉO CẶP TÚI MACBOOKBRANDS B2B NEW ARRIVALS SALE OFF

Chuyến đi công tác làm việc vừa rồi tôi cần balo Laptop kích cỡ lớn để vừa đựng máy tính xách tay vừa để thêm quần áo. Sau khi suy nghĩ thì tôi chọn cách đặt hàng Online tại Big
Bag. Tôi rất thích hợp về quality sản phẩm cửa hàng cung cấp, vì sản phẩm thực tế vô cùng giống với hình hình ảnh trên trang web Big
Bag.vn mô tả.Đặc biệt là mỗi chuyến du ngoạn gấp, khi tôi đặt đơn hàng thì Big
Bag ship rất nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí!

Cách đây 3 tháng bản thân mua túi đeo chéo khuyến mãi bạn trai, dùng không đến 5 ngày thì trong chuyến du lịch cách đây không lâu bị ảnh hưởng mạnh bung khóa kéo, mình liên hệ thì được cửa hàng thay tất cả hoàn toàn Free! lúc mình vướng mắc thì được cửa hàng giải mê thích là bảo hành Trọn Đời toàn bộ Sản Phẩm. Thời điểm đó bản thân rất bất ngờ và cực kỳ ngạc nhiên, bởi vì lúc mua mình tương đối vội cần ko xem xét chính sách bảo hành của Shop.

từ khi nghe biết Big
Bag, mình hầu như không cài đồ balo cặp túi văn phòng nơi không giống nữa. Bởi vì tại trên đây có không thiếu thốn những sản phẩm mình đề nghị như balo Laptop, Cặp Xách, Túi Du lịch, Túi i
Pad treo Chéo.v.v...hàng hóa đa dạng, ngoài mặt đẹp, hàng new về liên tục nữa, Ship lại nhanh. Ưu điểm nữa là nhân viên cấp dưới của shop khá thân thiện, hỗ trợ tư vấn cho khách siêu nhiệt tình.

Big
Bag.vn - Chuyên cung ứng Balo, Cặp, Túi cao cấp hàng đầu Việt Nam! Để Tận tâm giao hàng Quý khách hàng Hàng. Big
Bag giới thiệu 8 Cam kết: 1. Hàng hiệu cao cấp Chính hãng sản xuất 100% 2. Không tính tiền Ship COD việt nam 3. Được kiểm hàng trước khi nhận 4. Đổi Trả 90 Ngày Miễn Phí! 5. Bảo hành Trọn Đời Sản Phẩm! 6. Hoàn vốn đầu tư 100% nếu như không hài lòng7. Gói Quà, Viết Thiệp theo lời Chúc của chúng ta 8. Đổi cũ lấy new sau 3 năm sử dụng (dịch vụ) những phương thức thanh toán:

Thứ từ bỏ theo cường độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tấn công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp mang lại cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp
New

Danh mục sản phẩm

Fixit
Linh Kiện
Phụ Kiện
Phụ khiếu nại i
Phone, i
Pad

Chọn model máy

Laptop 13inch
Macbook Air 13inch
Macbook Air 2018/2019Macbook Air 2020Macbook Air M1macbook air m2Macbook Pro 13inch
Macbook Pro 13inch non-Touch Bar
Macbook pro 13inch cảm biến Bar
Macbook Pro 2020macbook pro m2macbook pro 14inch
Macbook Pro 15inch cảm biến Bar
Macbook Pro 16inchmacbook pro 16inch m1Macbook Pro M1Macbook Pro 13inch 2015 trở về trước
Macbook Pro 15inch 2015 trở về trước
Macbook 12inch
Surface Pro

Túi phòng sốc Macbook, Laptop một trong những phụ kiện rất kỳ quan trọng giúp bảo đảm an toàn máy tính của người tiêu dùng một cách bình yên trong phần lớn trường vừa lòng va chạm, rơi vỡ, sốc trong những khi di chuyển, bảo đảm dưới mọi điều kiện thời máu như ẩm, mưa, nắng giúp sản phẩm công nghệ tính của chúng ta không bị vỡ, méo, trầy xước, bụi bặm để máy vi tính luôn mới, đẹp.

Nên chọn lựa túi phòng sốc như vậy nào?

Balo phòng shock, túi kháng shock có cấu tạo từ chất vải, da, mềm mịn và mượt mà có khả năng chống thẩm thấu nước, những vết bụi bẩn. Chất liệu phía bên ngoài túi buộc phải bên, dày cần yếu bị đồ vật nhọn xuyên thấu hoặc những vật sắc cứa rách, cực nhọc bị mài mòn, không phai màu, nặng nề dính bụi bẩn đảm bảo an toàn tình trạng luôn luôn luôn mới. Bên trong túi chống sốc tất cả lớp nhung dày bảo vệ các chu đáo máy tính, con đường chỉ may chắc hẳn rằng có lớp đệm bên dưới khóa kéo bảo đảm an toàn không cọ xát vào viền đồ vật tính.

Túi chống sốc mang lại Macbook, Laptop cân xứng với kích thước của sản phẩm không quá to hoặc vượt nhỏ, sử dụng túi kháng sốc vừa khít, đúng form size với sản phẩm công nghệ tính sẽ giúp đỡ chống sốc, chống trầy xước xước tối ưu hơn.

Các size túi kháng sốc phổ biến

Kích thước túi phòng sốc laptop macbook 11inch, 11.6inch, 12inch, 13inch, 13.3inch, 14inch, 15inch, 15.4inch, 15.6inch, 16inch. Giá chỉ túi phòng sốc đổi khác theo kích thước, hóa học liệu, yêu đương hiệu.

Xem thêm: Thói Quen Uống Cà Phê Bệt Sài Gòn Được Yêu Thích Nhất, Thói Quen Uống Cà Phê Bệt Ở Tp

Mẫu túi phòng sốc

Túi chống sốc kiểu dễ dàng kèm phòng đựng phụ khiếu nại hoặc túi đựng phụ khiếu nại rời. Túi kháng sốc gồm tay xách, quai đeo, túi kết hợp làm túi xách.