bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn

VOV.VN - Trong trơn đá có không ít bàn win đẹp, nhưng trong khi còn bao gồm pha lập công vui nhộn khiến người theo dõi cười ra nước mắt.

Bạn đang xem: Richarlison giành giải bàn thắng đẹp nhất world cup 2022

Tag: đoạn clip Top 10 bàn thắng hài hước nhất lịch sử bóng đá đoạn clip Top 10 bàn thắng hài hước nhất lịch sử dân tộc bóng đá

Clip: trộn cứu thua thảm “không thể tin nổi” của tuyển thủ Italia VOV.VN - chi phí vệ Florenzi của Italia gồm pha cứu vãn thua cực kỳ xuất sắc đẹp trong trận đấu với ĐT Đức sinh hoạt tứ kết triệu euro 2016.

Clip: trộn cứu thua “không thể tin nổi” của tuyển thủ Italia

VOV.VN - chi phí vệ Florenzi của Italia có pha cứu thua cực kỳ xuất sắc đẹp trong trận chiến với ĐT Đức sinh sống tứ kết triệu euro 2016.

video clip Pháp 5-2 Iceland: Khi các siêu sao thông báo VOV.VN - theo thứ tự các ngôi sao sáng như Giroud, Pogba, Griezmann... Ghi bàn, ĐT Pháp sẽ có thành công thuyết phục 5-2 trước Iceland.

đoạn phim Pháp 5-2 Iceland: Khi những siêu sao lên tiếng

VOV.VN - theo thứ tự các ngôi sao như Giroud, Pogba, Griezmann... Ghi bàn, ĐT Pháp vẫn có thành công thuyết phục 5-2 trước Iceland.

Clip: đứng top 5 bàn thắng đẹp nhất tứ kết EURO năm 2016 VOV.VN - xem xét lại 5 bàn thắng đẹp nhất vòng tứ kết EURO năm 2016 của Nainggolan, Kanu, Giroud, Sanches, Griezmann.

Clip: top 5 bàn thắng đẹp nhất tứ kết EURO năm 2016

VOV.VN - xem lại 5 bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất vòng tứ kết EURO năm 2016 của Nainggolan, Kanu, Giroud, Sanches, Griezmann.

Clip: Màn pháo tay tráng liệt của rất nhiều 'chiến binh Viking' Iceland VOV.VN - những CĐV Iceland sẽ dành tặng ngay những người hùng EURO 2016 màn vỗ tay hùng tráng ở quảng trường thành phố Reykjavik.

Clip: Màn pháo tay tráng liệt của không ít 'chiến binh Viking' Iceland

VOV.VN - các CĐV Iceland vẫn dành khuyến mãi những anh hùng EURO năm 2016 màn vỗ tay hùng tráng ở trung tâm vui chơi quảng trường thành phố Reykjavik.

đoạn clip Bồ Đào Nha 2 - 0 Xứ Wales: Ronaldo che mờ Bale VOV.VN - Ronaldo liên tục thành tích đối đầu tuyệt hảo với Gareth Bale khi cùng ĐT nhân tình Đào Nha giành thành công 2-0 trước Xứ Wales để vào bình thường kết euro 2016.

video Bồ Đào Nha 2 - 0 Xứ Wales: Ronaldo đậy mờ Bale

VOV.VN - Ronaldo liên tiếp thành tích đối đầu ấn tượng với Gareth Bale khi cùng ĐT nhân tình Đào Nha giành thành công 2-0 trước Xứ Wales nhằm vào bình thường kết triệu euro 2016.

chủ yếu trị làng hội trái đất kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa vui chơi giải trí điều khoản du lịch
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe thứ mắt nhìn Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan chủ quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái mạnh

chính trị
Y tếThể thao
Quốc tếDu lịch
Tư liệu - làm hồ sơ
vày sao bàn thắng thứ 2 của đội tuyển Nhật phiên bản được công nhận?

Rạng sáng sủa 2-12, team tuyển Nhật bạn dạng tiếp tục tạo ra một cơn địa chấn khác trên bảng E khi xuất sắc đánh bại 2 đội bóng được đánh giá mạnh tuyệt nhất bảng là Đức cùng Tây Ban Nha và trọn vẹn xứng xứng đáng giành loại vé đi tiếp với ngôi đầu bảng E. Trong những khi đó, dù thừa nhận thất bại đắng cay trước Nhật bạn dạng song Tây Ban Nha vẫn đứng số nhì tại bảng E khi bởi điểm với Đức song hơn chỉ số bàn win bại.

Tuy nhiên, bàn thắng thứ nhì của team tuyển Nhật Bản ở phút 58 đang nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội, những người không tin tưởng về tính đúng theo lệ của bàn thắng, công nghệ VAR cũng đang buộc phải hứng chịu những chỉ trích về sự việc này.

Cụ thể trong trường hợp ở phút 58, Kaoru Mitoma căng ngang mang lại Ao Tanaka ngừng điểm cận thành. Tuy nhiên, trước đó, trong khi bóng đã từng đi hết đường biên ngang. Trọng tài biên Souru Phatsoane trong pha bóng này cũng đã phất cờ thông báo bóng đã đi hết con đường biên. Technology VAR tiếp nối xác định bóng không đi hết hoàn toàn đường biên ngang đề nghị bàn chiến hạ của Tanaka thích hợp lệ. Trọng tài chủ yếu Victor Miguel de Freitas Gomes đã được ý kiến đề nghị kiểm tra VAR ngay sau trường hợp gây tranh cãi đó. Mặc dù nhiên, ông đã công nhận bàn thắng dù không xem lại trường hợp bằng VAR.

Sau trận đấu, FIFA đã công bố hình hình ảnh trích xuất từ cảm biến của trái bóng. đúng là theo hình chiếu thì bóng chưa đi hết biên, chỉ còn 1 khoảng cách rất nhỏ tuổi nữa thôi là bàn win của Nhật phiên bản không được công nhận. Ảnh chụp, đoạn phim từ những góc cho thấy thêm quả bóng đang lăn hết biên, cơ mà ở góc đặc biệt nhất là góc vuông từ trên xuống thì bóng vẫn còn đó dính vén một chút. Công nghệ xác định theo hình chiếu, chứ không theo điểm chạm.

Cảm phát triển thành trong quả bóng cho biết thêm bóng vẫn dính vạch. Bàn thắng thứ 2 của Nhật phiên bản vào lưới Tây Ban Nha là đúng theo lệ.

Công nghệ Goal-line hiện chỉ được áp dụng trong khoanh vùng khung thành của 2 thủ môn, trong khi các khoanh vùng khác thì tất yêu xác định. Bởi vì điều này mà bàn thắng của Tanaka đã có được kiểm tra bởi mắt thường vì chưng những trọng tài ở trong phòng VAR, hoàn toàn không bao gồm thêm ngẫu nhiên dữ liệu nào không giống được phân tích ở trường hợp này theo giải pháp của Liên đoàn nhẵn đá nhân loại (FIFA).

Ủy ban trơn đá quốc tế (IFAB) gửi định nghĩa về tình huống bóng đã ra bên ngoài như sau: "Bóng được khẳng định đã ra bên ngoài khi đã đi hoàn toàn qua vén vôi hoặc đường biên giới dọc ở trên cả mặt đất cùng trên không".

Xem thêm: Đánh Giá, Tìm Hiểu Đồng Hồ Skmei Là Của Nước Nào ? Có Nên Mua Không

Chiến thắng chung kết giúp Nhật phiên bản có được 6 điểm sau 3 lượt trận. Tác dụng này giúp họ tiên phong bảng E. Nhật bạn dạng sẽ đối đầu và cạnh tranh với Croatia ngơi nghỉ vòng 16 đội tại World Cup 2022. Trong những khi đó, Tây Ban Nha đứng số 2 với sẽ gặp Maroc.