Tính năng chống ồn chủ động ANC chống tiếng ồn bao bọc xâm nhập technology Pure
Note™ Driver tăng cường âm trầm,tái hiện ví dụ các nốt cao
ID
Tính năng chống ồn dữ thế chủ động ANC ngăn tiếng ồn bao phủ xâm nhập technology Pure
Note™ Driver tăng tốc âm trầm,tái hiện ví dụ các nốt cao
ID

Tính năng kháng ồn chủ động ANC phòng tiếng ồn bao quanh xâm nhập công nghệ Pure
Note™ Driver tăng tốc âm trầm,tái hiện cụ thể các nốt cao

Core Liberty Air 2 Pro – cung ứng khử tiếng ồn hiệu quả

Bạn là người yêu thích âm thanh và đang tìm tìm phụ kiện âm thanh chất lượng. Vậy hãy mang lại với Cellphone
S để yêu cầu tai nghe không dây Anker Sound
Core Liberty Air 2 Pro
.

Bạn đang xem: Anker soundcore liberty air 2 pro

Thiết kế lịch sự trọng, chụp tai silicone mềm

Tai nghe Anker Sound
Core Liberty Air 2 Pro cài một xây cất vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng không kém phần sang trọng. Tai nghe với xây cất công thái học tập giúp người dùng dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Thiết bị cũng được bán kèm với đầu chụp silicone góp khử tiếng ồn ào hiệu quả.

Âm thanh unique với công nghệ Pure
Note

Anker Sound
Core Liberty Air 2 Pro với driver được phủ 10 lớp nano cứng đem đến âm trầm sâu. Với công nghệ chống ồn chủ động, Liberty Air 2 Pro giúp thải trừ các tiếng ồn ào từ môi trường thiên nhiên xung xung quanh như giờ gầm của đụng cơ, music từ những phương tiện giao thông vận tải công cộng lên đến 90%. Nhờ kia cuộc hội thoại hoàn toàn có thể diễn ra tức thì mạch.

Ngoài ra, sản phẩm công nghệ còn được trang bị cơ chế ngoài trời, giúp điều chỉnh các âm thanh xuống tần số trung bình và thấp. Nhờ vào đó bạn vừa có thể trải nghiệm âm thanh lại hoàn toàn có thể lắng nghe được âm thanh từ môi trường xung quanh xung quanh.

Còn nếu còn muốn tập trung buổi tối đa vào âm nhạc, chế độ trong nhà là 1 trong những lựa lựa chọn phù hợp. Chế độ này cũng giúp đào thải được các tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

Pin dung tích lớn mang đến 7 giờ sử dụng

Tai nghe Anker Sound
Core Liberty Air 2 Pro được sản phẩm viên pin dung tích lớn cho thời gian chơi kéo dài đến 7 giờ chỉ trong một lượt sạc duy nhất. Ngoài ra hộp sạc còn cung cập thêm 3 lần pin sạc đầy, nâng tổng thời gian sử dụng lên tới 26 tiếng.

Hộp sạc cũng rất được trang bị technology sạc nhanh. Dựa vào đó chỉ cách 15 phút sạc, các bạn sẽ có thêm 3 giờ nghe nhạc. Ngoại trừ ra, sản phẩm công nghệ Anker Sound
Core Liberty Air 2 Pro hỗ trợ technology sạc không dây một thể lợi.

Mua ngai vàng nghe Anker Sound
Core Liberty Air 2 Pro chính hãng tại Cellphone

tai nghe Anker Sound
Core Liberty Air 2 Pro với thiết kế quý phái cùng âm thanh quality là thiết bị music đáng để trải nghiệm. Thành phầm hiện được phân phối chính hãng tại Cellphones, hãy nhanh tay đến từng trải và tải với mức giá ưu đãi.

Giới thiệu tai nghe Anker Sound
Core Liberty Air 2

Sau sự thành công xuất sắc vượt trội của người đàn anh đi trước của mình Anker Sound
Core Liberty Air, hãng Anker đã liên tục đem tới cho người dùng một phiên bạn dạng nâng cấp mới. Tai nghe cầm hệ mới cải thiện từ thiết kế hình thức cho cho phần cấu hình tính năng bên phía trong một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất đó chính là chiếc Anker Sound
Core Liberty Air 2.

Chất âm

Anker Soundcore Liberty Air 2 vẫn mang màu sắc âm thanh sống động với điểm nổi bật là dải bass. So với đời đầu tiên thì music của Anker Soundcore Liberty Air 2 đã làm giỏi hơn rất nhiều.

Dải bass tiến công vẫn rất tất cả lực cơ mà đã đưuọc kiểm soát điều hành tốt hơn, không biến thành thừa lượng. Cầm cố vào đó dải mid có không ít đất diễn hơn, độ sáng tốt hơn trong hơn. Phần highmid lên rất cao thi thoảng khá bị gắt tuy vậy rất ít, đa phần ở phần nhiều âm đuôi “s”.

Xem thêm: Thực đơn giảm cân cấp tốc để giảm 2kg trong 1 ngày, thực đơn giảm cân trong 7 ngày: giảm 4

Âm treb cũng đã sáng rộng nhiều, giúp âm trường mở rộng hơn so với đời trước đó. Toàn diện âm thanh của đời 2 đã giỏi hơn rất nhiều và có độ sáng hơn, ví dụ hơn đời tiền nhiệm.

Bluetooth Phiên bảnKiểu tai ngheMàu SắcThời lượng pinThương hiệuTính năng

In ear, Tai nghe bluetooth, True Wireless

Đen, Trắng

7h liên tục, 28h cả đốc sạc